Những thủ thuật tìm việc cấp tốc mà bạn nên biết

Bạn đang muốn tìm việc cấp tốc nhưng không biết cách. Đừng lo! Những thủ thuật dưới đây của Việc Làm 24h sẽ giúp bạn.

Lên lịch trình cụ thể

Tìm kiếm một công việc có thể là một nhiệm vụ tương đối khó khăn và tiêu tốn nhiều sức lực. Tuy nhiên đừng bao giờ đề cập đến những khó khăn và căng thẳng. Nếu bạn có bị từ chối thì hãy coi đó là điều bình thường. Bởi, không phải ai cũng thành công ngay từ bước đầu tiên.
nhung-thu-thuat-tim-viec-cap-toc-ma-ban-nen-biet-hinh-anh-1
Để kiếm việc cấp tốc bạn cần một kế hoạch cụ thể
Bạn hãy chú ý lên lịch thời gian cố định và ý thức được những việc bạn đang làm là điều hết sức quan trọng. Tổ chức chuỗi công việc bạn định làm giúp bạn hình dung rõ ràng nhất những thứ quan trọng cần được ưu tiên lên hàng đầu. Thêm vào đó, khi bạn lên lịch một cách cụ thể, bạn sẽ có trách nhiệm hơn với những việc mình đã làm, đang làm và sẽ làm.

Xác định rõ vị trí bạn muốn làm

Hãy xác định loại công việc mà mình muốn làm là gì sau đó thực hiện tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Việc định hình trước công việc muốn làm sẽ giúp bạn chỉ tập trung vào tìm kiếm những công ty đăng tuyển vị trí đó. Bạn nên định hình rõ để tránh việc không định hướng được vị trí nào mình sẽ làm dẫn đến “hoang mang” bạn nhé!

Chuẩn bị kỹ hồ sơ xin việc

Đừng “tay không đánh giặc” khi không chuẩn bị hồ sơ xin việc vì làm như vậy khả năng bạn sẽ bị loại khá cao đấy! Hãy làm một bộ hồ sơ gồm đầy đủ thông tin cá nhân, kinh nghiệm (nếu có), ảnh và các giấy tờ liên quan. Hãy chuẩn bị trước và chắc rằng bạn không thiếu bất kỳ thủ tục gì.
nhung-thu-thuat-tim-viec-cap-toc-ma-ban-nen-biet-hinh-anh-2
Để tìm việc hiệu quả bạn cần chuẩn bị một CV thật bắt mắt
Một CV màu sắc sẽ giúp bạn dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng cho nên bạn nên cân nhắc việc lựa chọn một bản sơ yếu lý lịch nhàm chán và một CV sắc màu bạn nhé! Việc Làm 24h sẽ giúp bạn trang trí hồ sơ một cách bắt mắt TẠI ĐÂY.

Đăng hồ sơ lên các website việc làm 

Khi bạn đã có trong tay một bản CV hoàn chỉnh hãy bắt đầu đăng hồ sơ của bạn lên các trang web tuyển dụng như Timviecnhanh.com, Vieclam24h.vn… Những website tìm kiếm việc làm như thế này giúp nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm ứng viên phù hợp và bạn cũng có thể chọn cho mình một công ty mình thích và nộp đơn ứng tuyển vào công ty đó rất dễ dàng và nhanh chóng.

Thường xuyên kiểm tra, theo dõi email của mình

Thường xuyên kiểm tra email của mình để biết nhà tuyển dụng có liên hệ với mình hay không. Bên cạnh đó, bạn nên tìm kiếm 2, 3 công ty cùng một lúc để có thể đề ra phương án dự phòng nếu công ty đầu tiên không phản hồi, bạn sẽ có cơ hội ở công ty thứ 2, 3. Như vậy, cơ hội thành công của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.
Trên đây là những thủ thuật tìm việc cấp tốc mà bạn có thể áp dụng ngay để tìm kiếm cho mình một công việc trong dịp cuối năm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm. Việc Làm 24h chúc bạn thành công nhé!Website sử dụng nguồn dữ liệu chính quy từ : nguonvieclam.vn, chonviec,com,kiemviec.com,timviecnhanh.com.vn...

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com