Dành cho nhà tuyển dụng

Chào mừng quý nhà tuyển dụng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của " SONGLONGCENTER " Chúng tôi rất hân hạnh nếu được làm chiếc cầu nối cho bạn cùng các ứng viên để họ tìm được con đường đi nhanh đến với những ước mơ thành công trong tương lai, chúng tôi rất vui nếu nhận được sự quan tâm đóng góp từ quý nhà tuyển dụng đã sử dụng dịch vụ này nhằm giúp chúng tôi phục vụ các bạn tốt hơn !
Tuy nhiên quý vị nên lưu ý các khoản mục dưới đây trước khi quyết định gửi thông tin tuyển dụng về trung tâm :
VỀ HỒ SƠ:
- Nội dung tuyển dụng phải thống nhất và chính xác.
- Tất cả nội dung tuyển dụng gửi về trung tâm sẽ được chúng tôi kiểm duyệt và đăng lên theo thông báo gửi mail của của chúng tôi sau khi thỏa thuận với quý vị!
- Đối với các nội dung tuyển dụng đã tìm được ứng viên hoặc không có mong muốn tìm ứng viên nữa, mong quý doanh nghiệp phản hồi lại để chúng tôi gỡ tin đăng xuống để tránh trường hợp phiền phức sau này
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phiền phức gặp phải nếu doanh nghiệp không gửi thông báo kết thúc tuyển dụng 
- Quý vị gửi thông tin có nghĩa quý vị đã đồng ý với những quy định của chúng tôi vì thế chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bất cứ điều gì phát sinh liên quan tới những thống tin quý vị đã chuyển đăng.
VỀ THANH TOÁN PHÍ:  Quý vị vui lòng xem trước các gói dịch vụ của chúng tôi trước khi liên hệ!
HƯỚNG DẪN THANH TOÁN => XEM TẠI ĐÂY


MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRUNG TÂM SONGLONG

Phụ trách chuyên trang: Ông Nguyễn Văn Mika
Phụ trách nội dung: Ông Nguyễn Sơn
Di động : 0919.08.3000 - 0927927000
Email: setup247@gmail.com


Dành cho nhà tuyển dụng, Kế toán-Kiểm toán , Hành chính-Văn phòng, Bán hàng , Xây dựng ,Điện-Điện tử ,Nhân viên kinh doanh ,Làm bán thời gian ,Lao động phổ thông ,Y tế-Dược ,Cơ khí-Chế tạo ,Kỹ thuật ,Vận tải ,Giáo dục-Đào tạo ,Dịch vụ ,Nhân sự ,Sinh viên làm thêm ,Khách sạn-Nhà hàng ,Thực phẩm-Đồ uống ,Xuất, nhập khẩu ,Quản trị kinh doanh ,IT phần cứng/mạng ,


Tư vấn ,IT phần mềm ,Dệt may - Da giày ,Marketing-PR ,Hoá học-Sinh học ,Ngân hàng ,Vật tư-Thiết bị ,Kiến trúc-TK nội thất ,Biên-Phiên dịch ,Pháp lý ,Thiết kế-Mỹ thuật ,Ô tô - Xe máy ,An ninh-Bảo vệ ,Nông-Lâm-Ngư nghiệp ,Thư ký-Trợ lý ,Điện tử viễn thông ,Báo chí-Truyền hình ,Dầu khí-Hóa chất ,Ngành nghề khác ,Du lịch ,Công nghiệp ,KD bất động sản ,Kỹ thuật ứng dụng ,Tiếp thị-Quảng cáo ,Thực tập ,Bưu chính ,Tổ chức sự kiện-Quà tặng ,Mỹ phẩm-Trang sức ,Thời trang ,Thiết kế đồ hoạ web ,In ấn-Xuất bản ,Game ,Nghệ thuật - Điện ảnh ,Bảo hiểm ,Thương mại điện tử ,NV trông quán Internet ,Hoạch định-Dự án ,Quan hệ đối ngoại ,Công nghệ cao ,Hàng hải ,Promotion Girl (PG) ,Đầu tư ,Hàng không ,Hàng gia dụng ,Người giúp việc ,Chứng khoán- Vàng ,Thủ công mỹ nghệ ,

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com