Mẫu hồ sơ xin việc 4 - hãy copy và điền vào sau đó gửi cho chúng tôi!

Thông tin liên hệ

Họ và tên:Tên đầy đủĐịa chỉ:N/A

Điện thoại :N/ATỉnh/Thành phố:HCM

ĐTDĐ:N/AQuốc gia:Việt Nam

Email:lynt@slife.com.vn
Thông tin ứng viên
Ngày sinh:09/03/1980Trình độ ngoại ngữ:N/A
Tỉnh/TP:Việt NamSố năm kinh nghiệm:4 năm
Tình trạng hôn nhân:Độc ThânCấp bậc:Giám Sát Viên, Tổ Trưởng, Huấn Luyện Viên
Bằng cấp:Cử NhânNgày đăng hồ sơ:18/08/2006
Trình độ học vấn
Cử nhân - 02-2003Đại Học Ngoại Thương – Thành Phố Hồ Chí Minh
Tôi tốt nghiệp từ trường Đại Học Ngoại Thương. Tại đây, tôi đã được trang bị những kiến thức cơ bản về kinh doanh. Các môn học chính yếu bao gồm xuất nhập khẩu, quản trị kinh doanh, tiếp thị, tài chính và tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh.
Trong suốt thời gian học tập, tôi được phân công đến Malaysia, Thái Lan và Singapore để tham dự các chương trình huấn luyện về sản phẩm, dự các buổi hội nghị về bán hàng, tiếp thị và quản lý.
Kinh nghiệm làm việc
05/2004 – Hiện nayMinh Tuệ (Nhà phân phối thiết bị y tế) – Hồ Chí Minh Giám Đốc Bán Hàng.
Tôi phụ trách công việc kinh doanh toàn quốc về chăm sóc mắt, các thiết bị nhãn khoa, nha khoa và phẫu thuật mắt. Không lâu sau khi nhận việc ở công ty, tôi phụ trách việc tổ chức lại mảng hệ thống công việc, báo cáo, và huấn luyện bộ phận bán hàng. Nhiệm vụ của tôi là hợp tác với các nhà cung cấp sản phẩm quốc tế như Bausch&Lomd, Kodak, Canon để phát triển việc kinh doanh tại Việt Nam.
Tôi là người đề xướng các kế hoạch kinh doanh, điều hành các hoạt động quảng cáo tiếp thị, bên cạnh đó dẫn dắt bộ phận bán hàng hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của công ty. Cụ thể là tôi đã khởi xướng thành công chiến dịch Kính Sát Tròng Mềm – Tận Hưởng Cảm Giác Thoải Mái ở thị trường Việt Nam.
Không chỉ phụ trách các công việc liên quan đến lĩnh vực bán hàng, tôi còn thực hiện các công việc thuộc về quảng cáo tiếp thị. Các hoạt động quảng cáo tiếp thị đã từng kinh qua là: đăng quảng cáo, áp phích, tổ chức các hoạt động khuyến mại và khuyến mãi, các nhóm giới thiệu sản phẩm, các buổi gặp gỡ khách hàng, các sự kiện.
Trong thời gian làm việc tại đây, tôi đã được cử đi Thái Lan và Singapore để tham gia các khóa huấn luyện về sản phẩm, kỹ năng tiếp thị và bán hàng, tham quan thị trường.
Thành tựu: Doanh số bán hàng tăng 30%, nợ ngân hàng giảm 20% (không có nợ khó trả), hàng tồn kho giảm 15% sau một năm phụ trách mảng kinh doanh kính sát tròng
05/2003 - 04/2004LG Vina – Hồ Chí Minh Giám Sát Bán Hàng
Nhiệm vụ của tôi là giám sát những hoạt động của các công ty phân phối và hỗ trợ họ trong việc tăng doanh số bán hàng theo các chiến lược và chính sách của công ty. Tôi chịu trách nhiệm tìm kiếm những nhà phân phối mới, giúp họ thiết lập hoạt động phân phối các sản phẩm của LG. Tôi còn phụ trách việc hợp tác với các nhà phân phối để điều hành các chương trình của công ty ở các khu vực phân phối, quản lý kho, theo dõi việc vận chuyển và thanh toán.
Một nhiệm vụ cũng không kém phần quan trọng của tôi là dẫn dắt bộ phận bán hàng hoàn thành những mục tiêu của công ty, bên cạnh đó là mảng tuyển dụng, huấn luyện, phân chia kênh phân phối theo khu vực, hoạch định mục tiêu, tiếp cận với thị trường để thu thập thông tin, huấn luyện đội ngũ bán hàng.
09/2002 - 04/2003Công Ty TNHH Super Label – Hồ Chí Minh Quản Lý Phát Triển Thị Trường
Phụ trách việc gặp gỡ khách hàng để thu thập thông tin sau đó có phản hồi về công ty mẹ ở Malaysia. Nhiệm vụ chính của tôi là thực hiện các cuộc khảo sát thị trường và các công tác chuẩn bị cho việc đàu tư của công ty.
Tôi được phân công đến Malaysia để học các kỹ thuật in ấn, các kỹ năng bán hàng và các chiến lược để phát triển việc kinh doanh ở Việt Nam.
Kỹ năng chuyên môn
Bán hàngChuyên viên - 4 năm
Sau hơn 4 năm làm việc ở bộ phận bán hàng, các công việc ở bộ phận này đã mang lại cho tôi rất nhiều những kinh nghiệm bổ ích. Tôi đã được phân công ra nước ngoài để học hỏi về những kỹ năng bán hàng. Đặc biệt là trong thời gian làm cho công ty LG Vina, tôi đã được huấn luyện kỹ lưỡng về kỹ năng bán hàng và sau đó phụ trách hướng dẫn lại cho các đồng nghiệp khác.
Quản lýChuyên viên - 3 năm
Ở công ty LG, tôi chịu trách nhiệm quản lý bộ phận đóng gói, bán hàng và đội ngũ phân phối. Ở công ty Minh Tuệ, tôi được giao trách nhiệm quản lý phân khúc kinh doanh toàn quốc. Cũng ở Minh Tuệ, tôi phụ trách việc cải tiến hệ thống công việc, chẳng hạn như về quy trình làm việc, báo cáo bán hàng, quản lý tài sản và tài khoản, lương và huê hồng của bộ phận bán hàng.
Tiếp thịTrung cấp - 2 năm
Tôi có bộ óc và kinh nghiệm cho kỹ năng tiếp thị quảng cáo. Rất nhiều những hoạt động liên quan đến tiếp thị quảng cáo tôi đã thực hiện trong giai đoạn kinh doanh kính sát tròng Bausch & Lomb, cụ thể là: phát động thành công chiến dịch Kính Sát Tròng Mềm -Tận Hưởng Cảm Giác Thoải Mái, đăng quảng cáo, dán áp phích, khuyến mại và khuyến mãi, tổ chức nhóm quảng cáo sản phẩm, các buổi gặp gỡ khách hàng, và các sự kiện liên quan.
Huấn luyệnChuyên viên - 3 năm
Tôi luôn luôn dành thời gian để huấn luyện cho các nhân viên mới nắm vững các thông tin về quy trình làm việc, vai trò và trách nhiệm của nhân viên, các kỹ năng về bán hàng như: quy trình bán hàng, kỹ năng thuyết phục, ứng phó tình huống, và các kỹ năng sâu xát trong công việc.
Vi tínhChuyên viên - 4 năm
Tôi sử dụng thành thạo các công cụ trong bộ Microsoft Ofice như Word, Exel, Powerpoint, Outlook, và Internet. Ngoài ra, tôi còn có thể đánh máy bằng tiếng Hoa.
Mục tiêu nghề nghiệp
Vị trí mong muốn:Giám Đốc Bán Hàng, Giám Đốc Phát Triển Thị Trường, Giám Đốc Khách Hàng
Ngành nghề:Quảng Cáo/Tiếp Thị/Đối Ngoại – Dược Phẩm/Công Nghệ Sinh Học – Bán Hàng
Mục tiêu nghề nghiệp:Trong vòng 5 năm tới, tôi muốn trở thành một Giám Đốc Bán Hàng thành công ở một công ty chuyên nghiệp, nơi tôi có thể khẳng định được bản thân, đóng góp kiến thức và kinh nghiệm của mình cho thành công của công ty.
Mức lương mong muốn:800 - 900 usd
Hình thức làm việc:Nhân viên
Loại hình:Toàn thời gian
Nơi làm việc mong muốn:HCM - Dong Nai - Binh Duong
Chuyển chỗ ở:Không
Thông tin bổ sung
Sáng tạo, tư duy phân tích, siêng năng, suy nghĩ lôgích, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần làm việc nhóm.
Người tham khảo
TênCông tyChức vụMối quan hệĐiện thoạiEmail
Name 1Bausch & Lomb VietnamTrưởng PhòngCông ViệcN/AN/A
Name 1LG VinaGiám Đốc Bán Hàng Khu VựcCông ViệcN/AN/A
Name 3Công ty TNHH NakoGiám Đốc Bán HàngCông ViệcN/AN/A
BẠN ĐÃ XEM KỸ MẪU RỒI CHỨ ?CÒN CHỜ GÌ NỮA?   


ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN NHƯ MẪU VÀ 

GỬI VỀ CHO CHÚNG TÔI THEO MAIL : 

LIENHE365@GMAIL.COM - CƠ HỘI NHÀ

 TUYỂN DỤNG GỌI BẠN RẤT CAO XIN 

HÃY TRANH THỦ NẮM BẮT...!   


Website sử dụng nguồn dữ liệu chính quy từ : nguonvieclam.vn, chonviec,com,kiemviec.com,timviecnhanh.com.vn...
 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com